Thứ Bảy, ngày 28 tháng 12 năm 2013

xac song phan 4, Sau thành công vang dội ở những phần

xac song phan 4, Sau thành công vang dội ở những phần trước thì khán giả đang vui mừng và háo hức chờ đợi vì vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, AMC cho biết phim kinh dị Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 full HD online sẽ ra mắt trong tháng 10 năm 2013.

Phim hay Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 full HD online lần này với đề tài không mới là kể về cuộc sốngthảm họa sau dịch bệnh thây ma, về một nhóm nhỏ những người sống sót cố sức tìm một nơi trú thân mới, chạy trốn những thây ma ăn thịt sống (trong phim còn gọi là những walker).

Phim hay Xác Sống phần 4 - The Walking Dead Season 4 full HD online với sự tham gia của các diễn viên: Andrew Lincoln, Jon Bernthal, Sarah Wayne Callies

Thông tin thêm về diễn viên chính của phim hay Andrew Lincoln, là một nam diễn viên người Anh, được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình “Cuộc sống này” và những bộ phim khác như Love Actually, Heartbreaker,….

Andrew Lincoln sinhh ra ở London. Mẹ ông là một y tá người Nam Phi và cha ông là một kỹ sư người Anh. Ông lớn lên tại Hull và gia đình chuyển đến Bath năm ông mười tuổi. Andrew Lincohn đã tham gia Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia (RADA), chính tại nơi đây ông đã thay đổi tên mình từ Clutterbuck thành Lincohn. Ông lớn lên với một người anh trai tên là Richard Clutterbuck. Ngày 10 tháng 6 năm 2006 ông kết hôn với Gael Anderson, con gái của nhạc sĩ Ian Anderson của ban nhạc rock Jethro Tull.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét