Thứ Năm, ngày 28 tháng 11 năm 2013

Teen | Tập 8-9-Tập Cuối-Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen-Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013

+Anh Mai Yeu Em 
+Doi Ngu Danh Y
Phim Đội Đặc Nhiệm Tuổi
Teen | Tập 8-9-Tập Cuối-Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen-Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/doi-dac-nhiem-tuoi-teen.html
Phim Đội Đặc Nhiệm Tuổi
Teen
him Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen -After School Bokbulbok 2013 (12 Tập Cuối) Full Trọn Bộ, Những chàng trai trong trường After School Bokbulok là những người có nhiều sự khác biệt đối với những nam sinh hay sinh viên khác trong trường, họ là một Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen rất tài ba và có thể cùng nhau kết hợp để phá án một cách nhanh nhất và của những cậu học sinh đóng phim cấp 3 hài hước dí dõm.

Trong phim Kim So Eun vào vai một nữ sinh trung học dễ thương hồn nhiên và trong sáng đôi lúc củng tỏa ra hay e thẹn. Một hôm trong một lần tình cờ, cô được mời tham gia 1 câu lạc bộ đặc biệt, do 5 anh chàng đẹp như tiên nữ và tỏa ra rất nổi tiếng trong trường sáng lập. Sau khi trải qua vô vàn rắc rối thú vị.
Để thành lập một đội đặc nhiệm nhưng chỉ toàn là teen nên việc các đạo diễn chọn ra nhiều diễn viên có nhiều điểm khác biệt để tạo nên sự thành công của phim , đặc biệt là các cô thiếu nữ nhút nhát cũng dần chui ra khỏi vỏ ốc để hòa nhập dần với thế giới rực rỡ đầy màu sắc xung quanh mình. Liệu các thành viên trong “Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen” có hoàn thành được xứ mệnh của mình không, mời các bạn đón xem 12 tập phim phụ đề lồng tiếng việt online.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét