Thứ Bảy, ngày 23 tháng 11 năm 2013

Phim Tuyệt Sắc Nam Nhân - Tập 5-6- Tập Cuối - Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013

Phim Tuyệt Sắc Nam Nhân - Tập 5-6- Tập Cuối - Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/tuyet-sac-nam-nhan.html

+Dich Vu Tang Like

+Tình Ngây Dại TodayTv

Dokgo Mate là một thanh niên với vẻ bề ngoài hoàn hảo không chê vào đâu được, cuốn hút Top 1% phụ nữ thượng lưu của Hàn Quốc. Anh ấy - Sát thủ tình trường - sẽ tiết lộ các tuyệt chiêu cưa gái. Trong số những người phụ nữ của anh, có một cô gái bình thường tên là Kim Bo Tong, người đã yêu say đắm Mate từ thời trung học. Câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết trong phim Tuyệt Sắc Nam Nhân khi Bo Tong bắt đầu chiến dịch chiếm lấy trái tim chàng trai trong mộng của mình bằng mọi cách và chuyện tình lãng mạn không thể đoán trước được của đôi trẻ bắt đầu.
[IMG]
Tuyệt Sắc Nam Nhân

Jang Keun Suk trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới".
Vào ngày 18/6, các phương tiện truyền thông Hàn đưa tin Jang Keun Suk đóng vai chính trong phim truyền hình "Beautiful Man". Bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Chun Kye Young, kể về Dokgo Ma Te, chàng trai trẻ phấn đấu kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nhờ ngoại hình ưu tú của mình và cuối cùng tìm được tình yêu đích thực.

Công ty quản lý của Jang, Tree J nói: " Sau khi hoàn thành Love Rain năm ngoái, chúng tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng cần nhiều thời gian xem xét phim sắp tới thật cẩn thận. Khi đọc kịch bản "Beautiful man", chúng tôi chắc chắn rằng đây là thứ chúng tôi đang tìm kiếm. Nhân vật chính có sức hút đặc biệt có thể khiến nhiều phụ nữ ngây ngất, đó là vai diễn mà bất cứ nam diễn viên nào cũng muốn thể hiện. Chúng tôi mong đợi Jang có thể thể hiện nhiều dạng vai với tư cách một diễn viên."


Group 8, công ty sản xuất thành công những phim ăn khách như “Boys Over Flowers”, “Goong” chuyển thể từ truyện tranh, sẽ sản xuất phim này. Biên kịch Yoo Young Ah nổi tiếng với phim điện ảnh gần đây "Miracle in cell no.7" viết kịch bản cho phim. “Beautiful Man” sẽ khởi quay khi chọn được đủ diễn viên và dự định phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Trailer

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét