Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Phim Tình Ngây Dại | TodayTv-Tập 6-7-Tập Cuối-Trọn Bộ- Hàn Quốc-2013

+Doi Ngu Danh Y
+Dich Vu Tang Like

Phim Tình Ngây Dại | TodayTv-Tập 6-7-Tập Cuối-Trọn Bộ- Hàn Quốc-2013

XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/tinh-ngay-dai.html

[IMG]
Một cảnh trong phim "Tình ngây dại"


Park Sun Young vốn quen thuộc với khán giả Việt vào những năm đầu 2000 qua hàng loạt các bộ phim truyền hình đình đám đã từng được chiếu trên các kênh truyền hình Việt Nam như: “Cô gái xinh đẹp”, “Sự thật”, “Thời thanh xuân”, “Nàng Jang Hee Bin”, “18 vs. 29”, “Bốn chàng quý tử”,...Từ ngày 18/11, Park Sun Young sẽ tái ngộ khán giả Việt trong bộ phim “Tình ngây dại” phát sóng lúc 20h hàng ngày từ trên kênh TodayTV – VTC7.
Gia nhập làng giải trí với vị trí quán quân của cuộc thi Tìm kiếm tài năng năm 1996 của đài KBS, sự bản lĩnh và nội lực chính là nền móng vững chắc tạo nên một Park Sun Young thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân. Chính vì vậy, dù đã kết hôn vào năm 2010, họ Park vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi đều đặn xuất hiện trong các bộ phim mới với các thể loại vai diễn đa dạng, được giới chuyên gia lẫn người hâm mộ yêu mến.
[IMG]
Nữ diễn viên Park Sun Young


Trong “Tình ngây dại”, nữ diễn viên sinh năm 1976 này đã thể hiện xuất sắc vai diễn Mi So ở những góc cạnh hoàn toàn khác nhau: Một cô gái mồ côi chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, luôn bị cô bạn cùng cô nhi viện ganh ghét, đố kị; một người con gái hạnh phúc khi được yêu thương bởi người đàn ông của đời mình và đủ bản lĩnh để chịu đựng sự cay nghiệt của mẹ chồng, để rồi cuối cùng, dòng đời nghiệt ngã khiến cô trở thành một người đàn bà đau đớn, lạnh lùng khi niềm yêu thương ấy mất đi.
Mi So là vai diễn Park Sun Young rất tâm đắc nên cô đã quyết định tham gia dự án phim này để đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2013. Nói về vai diễn, cô cho biết, Mi So không chỉ là một vai diễn hay đơn thuần, nó cho phép cô thử nghiệm nhiều nét diễn xuất mới, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong diễn xuất tâm lý mà các vai diễn trước cô chưa từng trải qua./.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare