Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Phim Sự Lựa Chọn Của Mi Rae |Tập 14-15 Trọn Bộ-Tập Cuối |Mi Rae's Choice | The Future Choice

+Xem Phim Truc Tuyen

+Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen

Phim Sự Lựa Chọn Của Mi Rae |Tập 14-15 Trọn Bộ-Tập Cuối |Mi Rae's Choice | The Future Choice

XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/su-lua-chon-cua-mi-rae.html

Phim Marry Him If You Dare ​ (Sự Lựa Chọn Của Mi Rae Cho Tương Lai) 2013 Hàn Quốc được VietSub Bởi KItes Nội Dung​ Phim kể về một cô gái và những chàng trai ở lứa 32 tuổi – cái tuổi hơi trễ để bắt đầu một điều mới mẻ nhưng cũng quá sớm để có thể từ bỏ điều gì đó. “Mi Rae trong tương lai” đã tới với “Mi Rae ở hiện tại” và đưa ra những lời khuyên về cuộc sống cũng như hôn nhân.
[IMG]
Liệu Sự lựa chọn trong tương lai của Mi Rae có thể giúp cho cuộc đời của cô ấy tốt đẹp hơn bằng cách giúp cô ấy gặp được một ý trung nhân hoàn hảo? Bộ phim xảy ra trong thế giới truyền hình, Na Mi Rae-57-tuổi đi ngược dòng thời gian để ngăn Mi Rae-32-tuổi kết hôn với Kim Shin, một phát thanh viên, từ đó dẫn lối cho bản thân cô trong quá khứ bước theo một con đường khác, theo đuổi những điều cô thực sự muốn trong cuộc sống.​
[IMG]
[IMG]
[IMG]
​Đúng là trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều sựa lự cho tương lai của mình, nhưng đối với Mi Rae thì lựa chọn của cô ở cái thuổi tam thập nhị kia sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem qua các tập phim Marry Him If You Dare​ 2013 (20/20 Tập Cuối) Phụ đề phát sóng online trên phim8.vn. Chúc các bạn xem vui nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare