Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2013

Phim Sát Thủ Online | Vtv3 - Tập 1-2-3-4 - Tập Cuối - Trọn Bộ-Việt Nam 2013

Phim Sát Thủ Online | Vtv3 - Tập 1-2-3-4 - Tập Cuối - Trọn Bộ-Việt Nam 2013
http://vietsubphim.net/sat-thu-online.html

Phim Sát Thủ Online Vtv3 VietNam- Phim Việt Nam Sát Thủ Online Vtv3
Phim Sat Thu Online là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Mai Hiền – đạo diễn này nhận giải Quay phim xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 18 cho bộ phim Người cộng sự. Với tài năng và kinh nghiệm dày dặn của một quay phim, đạo diễn Mai Hiền đã dành nhiều tâm huyết cũng như có sự dàn dựng kỳ công cho mỗi góc quay đẹp mắt. Có lẽ vì thế, trailer của phim cũng được đạo diễn Mai Hiền quan tâm và chăm chút nhiều hơn.
[IMG]
Trong Phim Sát Thủ Online vtv 3 ngoài những cảnh quay hành động hay cảnh nóng, đồng tính, phim còn có những hình ảnh lãng mạn được thực hiện tại Mộc Châu, biên giới Việt – Lào. 5 tháng ghi hình với khá nhiều vất vả, đạo diễn Mai Hiền cho biết anh hài lòng với chất lượng và nội dung, cách diễn xuất của diễn viên trẻ. Phim cũng áp dụng kỹ thuật và cách thể hiện mới. Đặc biệt, khi quay hình ảnh con chuột chạy 8 giây, ê-kíp của đoàn làm phim đã phải ghi hình liên tục trong 8 tiếng đồng hồ.
[IMG]
Xem Phim Sát Thủ Online được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyễn Xuân Thủy với câu chuyện kể về một nhóm game thủ online đã cùng nhau gây tội ác. Phim đề cập đến những mặt trái của internet và một số người trẻ tuổi nông nổi, thiếu nhận thức, dễ bị dụ dỗ vào thế giới ảo rồi trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho xã hội. Để trả thù cá nhân, họ thậm chí không từ bỏ những hành vi thấp hèn như tung clip sex và cảnh bạo lực lên mạng.
[IMG]
Phim được dự kiến lên sóng VTV3 từ ngày 16/11, ngay từ khi vừa đưa bản trailer giới thiệu phim, Sat Thu Online bắt đầu gây được sự chú ý. Mời các bạn cùng đón xem

[IMG]

Xem phim Sát Thủ Online trọn bộ , phim Sát Thủ Online tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20 , Sát Thủ Online Vietsub , Sát Thủ Online Thuyết minh , Sát Thủ Online phụ đề , Sát Thủ Online lồng tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare