Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Phim Nữ Trinh Sát Thvl1-Tập 11-12 Tập Cuối-Trọn Bộ-Việt Nam-2013

+Đánh Cắp Thân
+Tuyet Sac Nam Nhan

Phim Nữ Trinh Sát Thvl1-Tập 11-12 Tập Cuối-Trọn Bộ-Việt Nam-2013
XEM ONLINE

http://vietsubphim.net/nu-trinh-sat.html

Phim Nữ Trinh Sát (35/35 Tập Cuối) THVL1 Full Trọn Bộ Online Việt Nam, Những phút giây thoát tim đầy Liều lĩnh và cũng rất bản lĩnh của Thủy – nữ trinh sát trẻ tuổi đã âm thầm một gái một thâm xâm nhập vào đường dây tội phạm nguy hiểm bằng nhiều hóa thân, cãi trang vào những nhân vật bên bọn chúng, cólúc là gái bán hoa, khi là thôn nữ quê mùa, nhẹ dạ và cả cô sinh viên đam mê vật chất.
[IMG]
Nhưng chính nhờ sự thông minh đầy gan dạ của cô nhiều lần qua mặt ông trùm và cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho cảnh sát. Một đường dây buôn người xuyên quốc gia biến những người phụ nữ thành những món hàng và thân xác trở thành mặt hàng tiếp tay cho những kẻ sấu lợi dụng hiếp dâm của những cô gái trẻ tuổi nhẹ dạ cả tin này.
[IMG]
Trong nhóm tội phạm nguy hiểm mà đội cảnh sát điều tra và nhóm nữ trinh sát cần phải theo dõi túc trực 24/24h để try tìm manh mối phá án có kẻ đứng đầu đường dây này là một ông trùm gian xảo. Hóa thân dưới vỏ bọc của một luật sư tri thức và Giám đốc một trung tâm bảo trợ nhân nghĩa, và chính kẻ đã gây bao sóng gió và khó khăn cho lực lượng công an trong lúc điều tra try bắt tội phạm.
[IMG]
[IMG]
[IMG]
Những tình tiết đầy lôi cuốn, hấp dẫn với sự đối đầu căng thẳng giữa lực lượng cảnh sát và tội phạm buôn người, Bằng tài trí thông minh các anh em trinh sát đã bàn mưu tính kế triệt phá tóm gọn hang ổ của chúng. Bộ phim “Nữ Trinh Sát” sẽ được phát trên sóng THVL1, bắt đầu từ ngày 11/11/2013.Mời các bạn và cả nhà phim8.vn đón xem hết 35 tập phim, Chúc cả nhà xem vui vẽ nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare