Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Phim Hoa Mai Kiếm Tập 6-7 -Tập Cuối-Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013

+Future Choice 
+Lay Anh Em Dam Khong 

Phim Hoa Mai Kiếm Tập 6-7 -Tập Cuối-Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/hoa-mai-kiem.html

Không phải cứ Lee Jun Ki làm Iljimae mới thích. Jung Il Woo trong The Return of Iljimae (Mai hoa kiếm) đã chứng tỏ cho mọi người thấy anh làm Nhất Chi Mai cũng rất hợp. Đọc những mẩu sự thật thú vị sau hậu trường dưới đây, đảm bảo bạn sẽ bị hút hồn bởi Mai hoa kiếm ngay cả khi chưa được xem phim.

(TGĐA) - Không phải cứ Lee Jun Ki làm Iljimae mới thích. Jung Il Woo trong The Return of Iljimae (Mai hoa kiếm) đã chứng tỏ cho mọi người thấy anh làm Nhất Chi Mai cũng rất hợp. Đọc những mẩu sự thật thú vị sau hậu trường dưới đây, đảm bảo bạn sẽ bị hút hồn bởi Mai hoa kiếm ngay cả khi chưa được xem phim.

[IMG]
1. Không biết trời xui đất khiến thế nào mà cả MBC và SBS lại “ý tưởng lớn gặp nhau” khi đều bắt tay thực hiện dự án về Iljimae (tên đạo tặc nổi tiếng vào triều đại vua Joseon) trong năm 2008. Tuy nhiên khác với SBS, MBC đã giữ đúng nguyên tác của truyện tranh nhưng cuối cùng đã đổi tên phim thành The Return of Iljimae để phân biệt với Iljimae của SBS.
2. Và cũng để tránh đụng mặt với một số phim đang hot vào giờ vàng chiếu vào cùng thời điểm cũng như không phải “đụng độ” với Iljimae(SBS), The Retturn of Iljimae đã phải dời lịch quay đến nửa đầu năm sau đó. Tuy nhiên, khó khăn lại kéo đến tiếp nối khi nam chính Lee Seung Ki quyết định bỏ vai Iljimae vì lo lắng những cảnh quay ở nước ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến lịch trình của One Night Two Days mà anh đã nhận lời trước đó. Như thế có nghĩa là Jung Il Woo vốn không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho vai Nhất Chi Mai.
[IMG]
3. Được chọn vào Iljimae thay thế cho Lee Seung Ki nhưng đồng thời Jung Il Woo cũng phải bỏ dự án chưa quay Triple của đạo diễn Lee Yoon Jung. Mặc dù chưa chính thức kí hợp đồng với Triple nhưng Jung Il Woo đã chuẩn bị cho vai diễn trong 4 tháng. Vai diễn “hụt” của anh là một tay trượt băng tốc độ, vì vậy mỗi ngày anh đã bỏ ra 7 tiếng để tập luyện. Dù không thể xài món mới này trong Triple vì phải hi sinh cho The Return of Iljimae nhưng Jung Il Woo nói rằng “không sao, tôi nghĩ đó là một kinh nghiệm tốt và một ngày nào đó có thể sẽ dùng tới nó”.
[IMG]
4. Jung Il Woo rất nhớ ngày đầu tiên đoàn bắt đầu quay phim. “Đó là ngày 23.7.2008, chúng tôi quay ở Danyang và đó là cảnh mà Iljimae tập luyện võ công với sư phụ của mình. Hôm đó trời mưa rất nhiều, nhưng đạo diễn quyết định là vẫn tiếp tục, thế là chúng tôi quay phim cả ngày”.
5. Không những lập trường quay ở nước ngoài, ekip của Mai hoa kiếmthực tế đã “quần” gần như khắp hết các địa điểm ngay tại quê nhà mình như Gwangyang, Wando, Gangwondo, Jeollado, Kyungsangdo…
6. Lúc mới gặp, đạo diễn Hwang In Ro đã “làm quen” với Jung Il Woo bằng cách hỏi rất nhiều câu hỏi liên quan đến cá nhân như dạo này cậu hay làm gì và gia đình cậu ra sao, như thế nào…
[IMG]
7. Đạo diễn Hwang In Roi là người khá nghiêm khắc và yêu cầu rất cao ở diễn viên. Ông ấy đã làm điều đó như thế nào đối với Mai hoa kiếm? Jung Il Woo “tố” rằng: “Ông rất giận dữ và hét lên. Nhưng sau đó tôi khám phá ra là ông không hề nổi nóng nổi với phụ nữ. Ông nói tôi phải diễn sao cho ra Iljimae chứ không phải là Jung Il Woo, khiến tôi rất lo lắng. Nói cách khác, không thể nào kiếm được nụ cười trên trường quay. Nhưng sau đó đạo diễn lại không tức giận mấy nữa, cũng chẳng khuyên chúng tôi phải làm thế này hay thế nọ mà ông chỉ nói “Hãy cố gắng diễn như vậy đi”.
8. Theo như nguyên tác thì một trong những phần hấp dẫn nổi bật củaMai hoa kiếm là Iljimae ăn mặc trang phục của phụ nữ. Mọi người tò mò không biết phim sẽ biến nó ra thành thế nào và hóa ra ekip đã biến Ijimae thành một gisaeng.
[IMG]
9. Jung Il Woo kể: “Diễn xuất là diễn xuất thôi, cải trang thành nữ cũng chẳng vấn đề gì, nhưng mặc hanbok của nữ đúng thật ra khổ ghê. Cái nơ của bộ quần áo thắt chặt ngang phần ngực nên đau lắm, cái mũ đội đầu lại nặng và chẳng thoải mái tí nào, còn trang điểm thì mất đến hơn một giờ đồng hồ. Đó là những trải nghiệm mà tôi không bao giờ muốn có lần thứ hai”.
[IMG]
10. Trong buổi họp báo, khi được hỏi “Vì sao ông lại chọn Jung Il Woo cho vai Iljimae?”, đạo diễn Hwang In Roi đã trả lời: “Vì cậu ấy có rất nhiều nét tương đồng giống với mô tả của nhân vật trong truyện tranh”. Đáp lại câu trả lời của vị đạo diễn, nhân vật chính Jung Il Woo đã phá lên cười rất thoải mái làm phá tan trạng thái hình sự trên gương mặt của anh.
[IMG]
11. Cảnh hôn nhau với người yêu trong rừng vào một đêm trời tối được thực hiện rất sướt mướt bởi Yoon Jin Seo nhưng Jung Il Woo lại “xấu hổ” quá nên khiến bạn diễn của anh bị “khớp” và thế là chàng ta lại được hôn thêm vài lần nữa mà cứ lần sau thì độ cháy bỏng của nụ hôn lại càng tăng thêm nhiều lần.
[IMG]
12. Cảnh Iljimae “giả trang làm gái” đánh nhau không thể không khiến cả đoàn làm phim phải phá lên cười bởi cứ nhìn Jung Il Woo mặc váy hanbok và dơ chân lên đánh đá là mọi người không thể chịu nổi. Hài hước hơn, Jung còn mắc NG đến mấy lần trong những cảnh này vì bộ hanbok của nữ rườm rà quá nên anh cứ đá được vài phát là ngã nhào và… lộ hết những gì bên trong.
13. Hết gây cười cho ekip với bộ dạng nữ tính, Jung Il Woo lại tiếp tục mua vui cho cả đoàn làm phim khi phạm thêm vài cảnh NG thú vị nữa. Cảnh đột nhập vào nhà một tên cường hào và “xử lí” hắn, đáng ra nên giơ kiếm chém thẳng một nhát thì không biết làm sao Jung Il Woo lại lỡ tuột tay khiến kiếm rơi trúng “bà vợ” đang nằm trên giường khiến hai “vợ chồng” đang “ngủ” cũng phải thức dậy phì cười.
[IMG]
14. Nếu như nhạc chủ đạo của Iljimae là các ca khúc buồn, da diết thì của The Return of Iljimae lại là các ca khúc rock, rất hợp với các cảnh hành động.
15. Và cuối cùng, xin phép được bật mí trước, nếu như Iljimae của Lee Jun Ki kết thúc lấp lửng, khiến người xem mơ hồ và thiếu phần thỏa mãn thì Mai hoa kiếm lại kết thúc có hậu và mặc dù có chỉnh sửa lại nguyên tác nhưng đảm bảo người xem sẽ thấy hợp lí và khó lòng chê trách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare