Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

Phim Hoa Mai Kiếm Tập 5-6-7 -Tập Cuối-Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013

+Beautiful Man
+Xem Phim Online

Phim Hoa Mai Kiếm Tập 5-6-7 -Tập Cuối-Trọn Bộ-Hàn Quốc-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/hoa-mai-kiem.html

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Iljimae bị bỏ rơi dưới gốc cây mai. Bị cha mẹ là những người thuộc tầng lớp quý tộc ruồng rẫy, Iljimae trở thành trẻ mồ côi. May mắn, anh được một người dân nghèo đem về nuôi và gửi sang Trung Quốc học võ. Trải qua tuổi thơ ở Trung Quốc và Nhật Bản, Iljimae trở về quê nhà với mục đích trả thù những tên quý tộc. Cuộc sống của anh chất chứa hận thù sau khi tận mắt chứng kiến người yêu đầu bị hành hình, đồng thời anh bị chính những người mình tin tưởng phản bội.

Sau khi chiến đấu chống lại quân Thanh xâm lược, Iljimae tham gia đội quân phiến loạn, phản đối sự áp bức dưới triều đại Chosun, năm 1636. Anh còn chống lại sự nhũng loạn của chính quyền, bênh vực người nông dân. Trong quá trình tìm lại thân thế của mình, Iljimae đã trở thành một người anh hùng trong lòng dân chúng thời đó.

Iljimae thường được ví như Robin Hood của Hàn Quốc, vì lấy của cải của bọn tham quan chia cho người nghèo. Anh là một tên trộm bí ẩn và hào hiệp vào mỗi đêm. Sau mỗi vụ cướp, anh chàng này thường để lại một nhành mai làm dấu hiệu riêng.

Trong tiềm thức của người dân Hàn, Iljimae vừa là người anh hùng có thật, vừa chỉ là một nhân vật truyền kỳ. Bằng chứng duy nhất khẳng định sự hiện diện của Iljimae là một miêu tả ngắn lưu trong quyển sách của học giả Cho Su Nam từ thời Joseon. Anh được xem như một tên trộm nhanh nhẹn, yêu chính nghĩa nhưng lại sinh nhầm thời. .

Tên gốc: 돌아온 일지매Tên gọi khác: Moon river / Iljimae ReturnsNguyên tác: Truyện tranh của họa sĩ Ko Young Woo
Công ty sản xuất: Group EightĐạo diễn: Hwang In Roe, Kim Soo YoungSản xuất: MBC
Kịch bản: Kim Kwang Sik, Do Young Myung Thể loại: Cổ trang, Hành động, Tâm lý
Độ dài: 24 tập
Phát sóng: 19/11/2008

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare