Thứ Năm, ngày 21 tháng 11 năm 2013

Phim Empress Ki |Tập 10-11-Tập Cuối|VIETSUB |Hàn Quốc| 2013

+Hoang Hau Ki
+Sự Lựa Chọn Của Mi Rae

Phim Empress Ki |Tập 10-11-Tập Cuối|VIETSUB |Hàn Quốc| 2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/empress-ki.html

Nữ diễn viên Ha Ji Won cho biết, cô đã từ chối 3 lời mời đóng phim Hollywood vì muốn tham gia "Empress Ki".

Từ trước tới nay, Hollywood vẫn luôn là giấc mơ thiên đường với bất kỳ diễn viên nào trên thế giới. Tuy nhiên, trong mắt người đẹp Ha Ji Won, lời mời từ kinh đô điện ảnh thế giới lại không thể hấp dẫn cô bằng 1 bộ phim cổ trang của quê hương. Đích thân đả nữ số 1 của xứ sở kim chi còn khẳng định: cô đã từ chối lời mời từ Hollywood vì muốn có mặt trong drama cổ trang Empress Ki sắp lên sóng của đài MBC.
[IMG]

Xuất hiện lộng lẫy tại buổi họp báo diễn ra chiều qua, Ha Ji Won cho biết: "Tôi đã nhận được tổng cộng 3 lời mời đóng phim từ Hollywood, nhưng thay vào đó tôi lại chọn Empress Ki. Ở Hàn Quốc, nhiều người từng đặt vấn đề rằng: "Tại sao Ha Ji Won luôn chọn những bộ phim khó nhằn và ép bản thân phải chịu đựng nhiều gian khổ?". Nhưng Hollywood lại đánh giá cao việc các tác phẩm của tôi dàn trải ở nhiều thể loại, bao gồm cả hành động, ly kỳ và tình cảm lãng mạn".

[IMG]
Công ty quản lý của Ha Ji Won cho biết: "Đáng tiếc nhất là cô ấy đã từng từ chối 1 dự án lớn, cực kỳ hấp dẫn vì vướng lịch quay của Empress Ki. Tuy nhiên thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy bàn bạc, hợp tác với các đại diện bên đó. Gần đây, Ha Ji Won cũng đã ký hợp đồng cùng công ty quản lý UTA, về chung nhà với các sao cỡ bự Hollywood như Johnny Depp và Harrison Ford".
[IMG]
Empress Ki là drama cổ trang khắc họa tình yêu và cuộc tranh đấu quyền lực của 1 người con gái Goryeo đã chi phối cả Nguyên quốc trong suốt 37 năm. Đây là tác phẩm mới của bộ đôi biên kịch Jang Young Cheol - Jung Kyung Soon, những người được chứng nhận thực lực qua các tác phẩmGiant, History Of The Salaryman... 
[IMG]
Phim dài 50 tập và sẽ khởi chiếu vào 28/10 tới.
[IMG]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét