Thứ Hai, ngày 18 tháng 11 năm 2013

Phim Công Chúa Aurora Tập 12-3-4-Tập Cuối-Trọn Bộ

Phim Công Chúa Aurora Tập 12-3-4-Tập Cuối-Trọn Bộ
Phim Công Chúa Aurora Hàn Quốc-Phim Hàn Quốc Công Chúa Aurora
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/cong-chua-aurora.html

[IMG]
Phim Công Chúa Aurora là một phụ nữ 25 tuổi có gia đình sở hữu Chunwang Thực phẩm, một tập đoàn thực phẩm lớn . Cả bố và mẹ của cô là trong bảy mươi và một sự khác biệt tuổi 20 cộng với tồn tại giữa Aurora và ba anh em trai khác của cô – Vương Sung , Geum Sung và Sung Soo . Phim Công Chúa Aurora hàn quốc Lúc đầu , mọi người nghĩ cô ấy là một thằng nhóc hư hỏng giàu nhưng có nhiều đến mình hơn đáp ứng mắt. Cô can thiệp để cứu vãn cuộc hôn nhân thứ hai em trai 50 tuổi của cô bằng cách loại bỏ tình nhân của anh đã nói dối về việc mang thai anh trai mình.
Xem Phim Công Chúa Aurora Là con gái út của một gia đình giàu có, cô đã bật ra sao thay vì trở thành một cô gái hư hỏng tài liệu . Cô là uberconfident và nói suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh cô. Một ngày, cô rơi đầu trên giày cao gót đối với Hwang Ma Ma , một tiểu thuyết gia dễ bị kích thích và hoàn hảo . Aurora chảy với sự duyên dáng và sự tự tin! Không có gì có thể phiền cô . Đục vẻ đẹp Hwang Ma Ma làm cho anh ta không thể so sánh với người đàn ông khác . Nhưng ông có một lỗ hổng mà có thể phóng ngư lôi mối quan hệ của mình với Aurora ! Các cặp vợ chồng có thể vượt qua nó?
Xem phim Công Chúa Aurora tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-, Công Chúa Aurora tập cuối, Công Chúa Aurora trọn bộ, Côn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét