Thứ Tư, ngày 20 tháng 11 năm 2013

Phim Beautiful Man|Tập 1-2 Tập Cuối-Hàn Quốc- 2013

+Naruto Phan 2
 +Hunter X hunter 

Phim Beautiful Man|Tập 1-2 Tập Cuối-Hàn Quốc- 2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/beautiful-man.html

Phim Beautiful Man|Tập Cuối-Hàn Quốc- 2013
Phim Beautiful Man Dokgo Mate là một thanh niên với vẻ bề ngoài hoàn hảo không chê vào đâu được, cuốn hút Top 1% phụ nữ thượng lưu của Hàn Quốc. Anh ấy – Sát thủ tình trường – sẽ tiết lộ các tuyệt chiêu cưa gái. Trong số những người phụ nữ của anh, có một cô gái bình thường tên là Kim Bo Tong, người đã yêu say đắm Mate từ thời trung học. Câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi Bo Tong bắt đầu chiến dịch chiếm lấy trái tim chàng trai trong mộng của mình bằng mọi cách và chuyện tình lãng mạn không thể đoán trước được của đôi trẻ bắt đầu.
Ca sĩ IU sẽ vào vai trò của một nhân vật chính trong một bộ phim một lần nữa .
Xem Phim Beautiful Man Cô hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của cô trong bộ phim truyền hình của đài KBS mới với phim truyền hình ngắn , “Beautiful Man” sẽ được phát sóng tháng giữa tiếp theo . Một trong những “Beautiful Man ” nhân viên sản xuất nói trên Starin – Edaily rằng ” Chúng tôi đã có nhiều ứng cử viên cho vai diễn này và đã có một cuộc họp với các nhà sản xuất … Hiện nay chúng tôi đang trong giai đoạn cuối cùng của cuộc thảo luận với IU về phần . “Phim Beautiful Man hàn quốc
Vai trò IU được thảo luận là các vai nữ chính, Kim Bo Tong , có nghĩa là ‘ bình thường’. Cũng như tên của mình cho thấy , cô là một người rất bình thường , nhưng cô gái kỳ quặc đáng yêu người đã phải lòng Dokgo Mate , con hoang của MG Group. Nam diễn viên cho Dokgo Mate đã được quyết định sớm như nam diễn viên Jang Geun Suk . Nam diễn viên Lee Jang Woo sẽ vào vai David Choi , người phải chiến đấu Dokgo Mate cho một vị trí trong ( IU ) tim Bo Tong .
“Beautiful Man ” là để theo dõi bộ phim truyền hình hiện nay với sự tham gia Ji Sung và Hwang Jung Eum , ” Bí mật “. Bộ Phim Beautiful Man trọn bộ mà ban đầu sẽ được phát sóng vào tháng Mười , ” thế hệ của thanh niên “, bị đẩy trở lại, và “Beautiful Man ” nhóm nghiên cứu làm hết sức mình để có được casting cho bộ phim đã hoàn thành càng sớm càng tốt . Bộ phim này sẽ được viết bởi một nhà văn có kinh nghiệm trước đó kịch truyện tranh, Yoo Young Ah , với những tác phẩm trước đó như “My Paparotti “, ” Miracle trong di động thứ 7 “, ” Không có hơi thở , ” vv chụp cho tập đầu tiên là dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng này.
Tác phẩm đầu tiên của IU trong một bộ phim là với đài KBS “Dream High “, nơi mà cô đóng vai một học sinh có tài năng to lớn , nhưng không có vẻ bề ngoài. Sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài KBS “Anh là người tốt nhất , Lee Soon Shin ! “, Nơi cô đã vào vai chính đầu tiên của mình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho vai diễn của một diễn viên đầy tham vọng .
Khi vai diễn của cô trong “Beautiful Man ” được hoàn thành , đây sẽ là bộ phim thứ ba của cô , trong đó cô vào vai ra đặc biệt của một nhân vật bình thường .
Trong khi đó, IU gần đây đã phát hành một album mới, ” Modern Times “. Cô hiện đang đem lại cho cô tất cả đều có chương trình khuyến mãi cho album mới , mà đã được dùng trên các bảng xếp hạng âm nhạc.
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
Xem phim Beautiful Man trọn bộ , phim Beautiful Man tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20 , Beautiful Man Vietsub , Beautiful Man Thuyết minh , Beautiful Man phụ đề , Beautiful Man lồng tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét