Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Phim Beautiful Man|Tập 1-2-3-Tập Cuối-Hàn Quốc- 2013

+Naruto Phan 2 
+Hunter X hunter 

Phim Beautiful Man|Tập 1-2-3-Tập Cuối-Hàn Quốc- 2013
http://vietsubphim.net/beautiful-man.html

Ngay trong tập đầu tiên của "Beautiful Man", nam chính Jang Geun Suk đã để lại ấn tượng bởi màn khóc lóc vật vã của mình.

Sau thời gian liên tục tung ảnh quảng bá, tối qua, tập 1 của drama Beautiful Man chính thức lên sóng. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt khán giả, mỹ namJang Geun Suk đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi khả năng nhập vai cực ngọt của mình. Ngoài chuyện xây dựng hình tượng chàng trai đẹp nhất thế giớiDokgo Ma Te hoàn hảo đến từng cử chỉ nhỏ nhất, anh còn gây bất ngờ vì màn khóc lăn ra sàn. Những giọt nước mắt cùng hành động đau đớn của anh khiến khán giả không khỏi thương cảm.

[IMG]
[IMG]

Nguyên nhân khiến Ma Te phải rơi lệ là do mẹ anh đột ngột qua đời. Vốn đang định cùng bà dọn đến sống trong căn hộ sang trọng ở khu nhà giàu Gangnam nhưng lại nhận được tin dữ nên anh không khỏi bị sốc. Tại bệnh viện, Ma Te liên tục van nài: “Mẹ ơi về nhà mau mau, con muốn được ăn cơm của mẹ nấu”. Tuy nhiên, vì căn bệnh ung thư quái ác, mẹ anh đã không qua khỏi. Nhìn thấy di ảnh của mẹ, những giọt lệ đau thương của anh liên tục tuôn trào. Đặc biệt, khi nghĩ lại thời gian vừa qua không chăm sóc mẹ đàng hoàng, anh càng thêm hối hận. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, anh đã khóc đến ngã lăn ra sàn nhà.

[IMG]
[IMG]

Sau lễ tang của mẹ, Ma Te gặp được Hong Yoo Ra (Han Chae Young) – một người phụ nữ bí ẩn. Cô đưa cho anh cành hoa hồng trắng kèm theo lời hứa sẽ để anh gặp lại cha ruột. Thái độ kì lạ của cô làmMa Te vô cùng hoang mang. Anh lập tức băn khoăn: “Ai cơ? Cô đang nói gì vậy?”. Đáp lại Ma Te, Yoo Ra chỉ từ tốn đáp: “Tôi đang nắm giữ nhiều thứ quan trọng đối với cuộc sống của anh. Điều đó có nghĩa, anh là của tôi.”

[IMG]
[IMG]

Tập 2 của Beautiful Man sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 21/11.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare