Thứ Bảy, ngày 23 tháng 11 năm 2013

Phim Anh Hùng Làng Nà Mạ-Kim Đồng Tập 1-2-3 -Tập Cuối- Xem Phim Anh Hùng Làng -HTV7 - Việt Nam-2013

Phim Anh Hùng Làng Nà Mạ-Kim Đồng Tập 1-2-3 -Tập Cuối- Xem Phim Anh Hùng Làng -HTV7 - Việt Nam-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/anh-hung-lang-na-ma.html
+Phim Hoat Hinh
Phim Anh Hùng Làng Nà Mạ-Kim Đồng -Tập Cuối- Xem Phim Anh Hùng Làng -HTV7 – Việt Nam-2013
Anh Hùng Làng Nà Mạ là một bộ phim truyền hình lịch sử kháng chiến truyền kỳ do Việt Nam sản xuất. Được đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc chỉ đạo phụ trách, phim với dàn diễn viên trẻ như Đình Hiếu, Trần Quốc Hùng, Đào Bá Huy, Cao Sơn, Thanh Thủy, Thủy Tiên, Thanh Minh….Bộ phim được sản xuất nhân dịp kỉ niệm ngày anh hùng nhỏ tuổi Kim Đồng anh dũng hy sinh.
[IMG]
Hình ảnh phía hậu trường bộ phim
Nội dung bộ Phim Anh Hùng Làng Nà Mạ là hiện thực chân dung và cuộc sống trước lúc gia nhập cách mạng của Kim Đồng cùng với những tấm gương nhỏ tuổi đã góp chiến tích trong thành công vĩ đại của dân tộc. Các tập tiếp theo sẽ đưa chúng ta quay về thời gian 70 năm của cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm trên đất nước Việt Nam ta, vùng đất Cao Bằng, nơi sản sinh ra những vị anh hùng nhỏ tuổi và trong số dó là Văn Dền tức Kim Đồng.
[IMG]
Một vài hình ảnh trong quá trình thực hiện bộ phim
Xem Phim Anh Hùng Làng Nà Mạ Do hình tượng về vị anh hùng trẻ tuổi này còn mập mờ nên việc tuyển chọn nhân vật cho bộ phim cũng rất khó khăn, trải qua nhiều sàng lọc và tuyển chọn cuối cùng em Bá Huy 11 tuổi cũng được đạo diễn Võ Ngọc trao cho vai diễn chính. Bộ phim hiện đang trong quá trình thực hiện và dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp Tết cuối năm nay. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục câp nhật sớm nhất có thể. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
Xem phim Anh Hùng Làng Nà Mạ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-, Anh Hùng Làng Nà Mạ tập cuối, Anh Hùng Làng Nà Mạ trọn bộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét