Thứ Bảy, ngày 23 tháng 11 năm 2013

Phim Đánh Cắp Thân Phận Vtc9 |Tập 17-18 Tập Cuối-Trọn Bộ- Thái Lan-2013

Phim Đánh Cắp Thân Phận Vtc9 |Tập 17-18 Tập Cuối-Trọn Bộ- Thái Lan-2013

XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/danh-cap-than-phan.html

+Xem Phim Truc Tuyen
+Đội Đặc Nhiệm Tuổi Teen

Mang thông điệp cuộc sống là một hành trình kỳ diệu và mọi thứ đều có thể xảy ra, bộ phim “Đánh cấp thân phận” (lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, duy nhất trên Let’s Viet lúc 21h30 bắt đầu từ ngày 8/11/2013) sẽ đem lại cho khán giả thước phim chân thật, vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn bởi kịch bản hay và diễn xuất tài tình của các diễn viên nổi tiếng ở xứ sở “Chùa vàng”.

[IMG]

Không quá mới mẻ trong việc khai thác câu chuyện, nội dung “Đánh cắp thân phận” có thể làm bạn nhớ đến những hình ảnh quen thuộc với bối cảnh vườn thốt nốt của người dân vùng cao nguyên và một tình yêu đầy hoa mộng nhưng cũng lắm trái ngang... Nhưng các tình tiết đan xen, cách thắt mở hợp lý đã tạo cho bộ phim sức lôi cuốn mãnh liệt.

Tai nạn mở ra một cuộc sống mới

Trong lúc tìm đường đi trốn nợ, Worapat gặp được Boonkoet – một tài xế taxi đang trên đường về nhà hưởng tài sản do ông nội để lại. Một tai nạn đụng xe xảy ra ngoài ý muốn khiến cho Boonkoet bị hôn mê bất tỉnh, trong khi đó Worapat bị hiểu lầm là Boonkoet rồi được đưa tới làng Tandieaw, một nơi rất hẻo lánh. Ở đó, Worapat thừa hưởng số tài sản của ông nội Boonkoet để lại, cùng người dân trong làng trông coi khu vườn thốt nốt rộng cả trăm hecta, rồi gặp và yêu cô Senwan. Trong vai Boonkoet, Worapat bắt đầu có cuộc sống mới theo hướng tốt đẹp.

Cùng lúc đó, bọn người của ông Amnat luôn tìm cách dùng mọi thủ đoạn để mua được mảnh đất vườn thốt nốt. Worapat dù rất muốn bán mảnh đất để trả nợ nhưng vì sợ lộ thân phận nên anh đành từ chối. Ngoài ra, để lấy lòng người dân sống nơi này cũng như người con gái anh đang yêu, Worapat còn quyết tâm bảo vệ mảnh đất và từ đó được mọi người yêu mến.


[IMG]
Mos Patiparn Pataweekarn (trong vai Worapat) bắt đầu sự với vai trò là một người mẫu cho tạp chí lúc 16 tuổi nhưng anh chủ yếu được biết đến như môt ca sĩ, diễn viên.

Bí mật bị vạch trần

Những tưởng cuộc sống sẽ là suôn sẻ nếu như Worapat sống tốt. Thế nhưng sự thật không thể che dấu mãi, cũng đến lúc bí mật bị vạch trần khi Boonkoet thật tỉnh lại, Boonkoet trở về đòi tất cả những gì thuộc về anh... Worapat sẽ đối mặt với Boonkoet như thế nào? Liệu rằng Senwan còn tiếp tục yêu Worapat khi phát hiện anh là một kẻ đang trốn nợ?

[IMG]
Pimmada Boriruksuppakorn (trong vai Senwan) là ca sĩ, diễn viên, MC người Thái, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Zaza.


Khi bi kịch thân phận được đẩy lên đến tận cùng, khi những gút thắt tưởng chừng không thể tháo gỡ… cứ ngỡ câu chuyện sẽ nhuộm màu khổ đau và bi thương. Nhưng không… mọi vấn đề dù nan giải đến đâu thì cuối cùng cũng được hóa giải dựa trên những giá trị nhân văn ẩn sâu trong bản thân mỗi người.

Cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc với sự góp mặt của bộ tứ diễn viên nổi tiếng của Thái Lan: Mos Patiparn Pataweekarn, Pimmada Boriruksuppakorn, Guy Ratchanon Sukprakob, Ungsumalynn Sirapatsakmetha (tên thường gọi là Pattie) đã làm nên một tác phẩm thu hút người xem đến phút cuối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét