Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Phim After School Bokbulok |Tập 8-9-10Tập Cuối-After School Bokbulok-VietSub-2013

+Dich Vu Tang Like
+Tình Ngây Dại TodayTv
Phim After School Bokbulok |Tập 8-9-10Tập Cuối-After School Bokbulok-VietSub-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/after-school-bokbulok.html


Kim So Eun sẽ tham gia diễn xuất trong một dự án mới có tên gọi Dramatoon với tiêu đề ‘After School Bokbulok’, bộ phim xoay quanh chủ đề trường học kể về câu chuyện của một câu lạc bộ tại trường. Một tiết lộ gần đây rằng, 5 diễn viên nam tham gia trong phim là một boygroup mới có tên là “5urprise”.

“5urprise” là một nhóm lính mới đầu tiên bao gồm toàn các diễn viên mới. “5urprise” gồm có Seo Kang Joon, Lee Tae Hwan, Yoo Il, Gong Myung và Kang Tae Oh và Seo Kang Joon là trưởng nhóm. Các thành viên đều đang ở độ tuổi 20, họ đã được chọn qua một chương trình thử giọng gọi là 'Actor League'. Ngoài diễn xuất ra, nhóm này cũng nhận được sự đào tạo về hát và nhảy được 2 năm.

'After School Bokbulbok' sẽ là bục xuất hiện lần đầu cho “5urprise”. Họ sẽ cùng hợp sức với Kim So Eun trong bộ phim bao gồm nhiều nhiệm vụ riêng biệt, phim này có tên là ‘After SchoolBokbulbok’

Theo cty Fantagio tuyên bố rằng, ‘5urprise’ là nhóm lính mới khác biệt so với các nhóm thần tượng phổ biến khác, mỗi thành viên đã thông qua một cuộc thi thử giọng “Actor League” và đào tạo. Họ được trang bị những diễn xuất căn bản để trở thành một diễn viên, họ nhảy và hát cũng rất tốt. Không giống các nhóm nhạc thần tượng, “5urprise” sẽ đem lại nhiều ưu thế cả trong diễn xuất, âm nhạc, quảng cáo và các buổi biểu diễn đa dạng khác, ‘After School Bokbulbok’ sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của họ.

Trong khi chờ đợi, ‘5urprise’ sẽ đóng chung với Kim So Eun trong bộ phim ‘After School Bokbulbok’ trở thành chủ đề hot. Bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 9 trên tất cả các kênh SK (Nate, Hoppin, Tea Store, BTV,....). 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare