Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Phim Han Quoc|2013Xem Phim Han Quoc Moi Nhat 2013 | Xem phim online 2013

Phim Han Quoc|2013Xem Phim Han Quoc Moi Nhat 2013 | Xem phim online 2013

Phim Hàn Quốc 2013,Xem Phim Hàn Quốc Mới Nhất 2013 | Xem phim online 2013

Cho dù có tới 150 tập (khi chiếu bên Hàn) nhưng bộ phim thuộc đề tài trả thù này vẫn lôi cuốn người xem bởi câu chuyện éo le, hồi hộp trong cuộc chiến tình – thù.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, bộ phim thành công còn nhờ vào chính tài năng diễn xuất của các diễn viên chính. Có nhiều điều có thể bạn chưa biết về 5 ngôi sao ấn tượng nhất của Son môi hồng.

Phim Han Quoc Moi Nhat 2013 Từ một cô gái tốt bụng, trong sáng trong cuộc hôn nhân với Park Jung Woo, người bạn cùng học đại học, Yoo Ga Eun đã dần phải thay đổi chính mình. Sau khi biết sự thật về con người đạo đức giả và ngoại tình của chồng, cô đã không còn là một cô gái yếu đuối, chỉ biết sống bằng niềm  như trước. Cô mạnh mẽ vực dậy cho dù cả gia đình bị phá sản và đứa con gái duy nhất thực ra là con của chồng và người bạn thân. Cô bắt đầu cuộc trả thù đối với hai con người mà cô từng tin tưởng nhất nhưng cuối cùng lại là người đau đớn nhất. Chấp nhận đính hôn với Chủ tịch Ho Geun vì mục đích trả thù, Ga Eun đã phải nuốt nước mắt vào trong, hy sinh tình cảm với Jae Beom – người mà cô yêu thực sự.
Park Eun Hye trong vai Yoo Ga Eun


 
Một Yoo Ga Eun mạnh mẽ vực dậy trong Son môi hồng

Nữ diễn viên chính được giao cho Park Eun Hye, ngôi sao sinh năm 1978 với sự nghiệp diễn xuất gần 30 bộ phim và chương trình truyền hình. Nhân vật Yoo Ga Eun đã mang đến cho người xem những cảm xúc đa dạng, từ cảm thông, đau đớn đến bất ngờ, khâm phục.


 
Nữ diễn viên Park Eun Hye xinh đẹp đang gây sốt khán giả Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Download Tin Khoa Học Google TK Download SoftWare